Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh tại TP. HCM. Hộ kinh doanh (HKD) là một loại hình kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay.

HKD do một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới 10 (mười) lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

Theo quy định của pháp luật, các cá nhân muốn thành lập HKD phải tiến hành đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp huyện, trừ một số trường hợp luật định (sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối, bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm dịch vụ có thu nhập thấp).

dang-ky-ho-kinh-doanh

Để giúp khách hàng có thể thành lập HKD một cách nhanh chóng, Monday VietNam cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc đăng ký thành lập hộ kinh doanhTư vấn các quy định của pháp luật; Tư vấn những thông tin, điều kiện cần thiết để thành lập hộ kinh doanh; Tư vấn thủ tục đăng ký; Các vấn đề liên quan khác.
  • Kiểm tra tính pháp lý của các loại giấy tờ: Sau khi khách hàng cung cấp các yêu cầu và tài liệu, chúng tôi sẽ phân tích đánh giá tính hợp pháp và sự phù hợp.

Các tài liệu cần cung cấp bao gồm:

  1. CMND (02 bản sao có chứng thực);
  2. Thông tin về hộ kinh doanh cần đăng ký;
  3. Thông tin về người đại diện hộ kinh doanh;
  4. Tài liệu khác nếu có (tùy từng trường hợp cụ thể);
  5. Giấy uỷ quyền theo mẫu.

Thời hạn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh: 03 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ (trường hợp hồ sơ hợp lệ).

_____________________________________________________________________________________________________________________

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí khi đăng ký thành lập hộ kinh doanh qua Hotline: 0938 67 2737  or E-mail: info@mondayvietnam.com

Để lại thông tin để được tư vấn