Những lý do nên đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tại nước ngoài. Theo quy định của luật sở hữu trí tuệ thì nhãn hiệu bảo hộ theo lãnh thổ. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp (DN) Việt Nam hiện nay chưa nắm được hết vấn đề này nên đã có nhiều nhãn hiệu của nhiều DN đã bị người nước ngoài hoặc đối thủ chiếm đoạt hoặc đăng ký trước. Để đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của mình, doanh nghiệp cần đăng ký nhãn hiệu quốc tế tại các nước mà mình dự định hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc phân phối hàng hoá. Tuỳ trường hợp, DN có thể lựa chọn phương án đăng ký phù hợp, vừa tiết kiệm chi phí, vừa bảo đảm hiệu quả công việc kinh doanh.

dang-ky-bao-ho-thuong-hieu-quoc-te

Tuỳ theo từng quốc gia mà DN có thể nộp đơn đăng ký trực tiếp hoặc nộp đơn đăng ký thông qua thể thức CTM (đối với EU), với các nước là thành viên của hệ thống Madrid thì DN có thể nộp đơn đăng ký nhãn hiệu quốc tế theo Nghị định thư Madrid hoặc Thoả ước Madrid, hoặc Liên Minh Châu Phi (OAPI).

Với tình hình kinh tế đất nước đang hội nhập ngày càng mạnh mẽ với các thị trường khu vực hoặc thị trường chung của thế giới thì việc bảo vệ thương hiệu, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường là rất quan trọng, do đó việc xác lập bảo hộ quyền sở hữu đối với tài sản trí tuệ trở cấp bách trong bối cảnh hiện nay.

MONDAY VIETNAM hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực tư vấn xác lập bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ trong nước và quốc tế, chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế qua các nước và khu vực như Nhật, Singapore, Thái Lan, Hàn Quốc, Đức, Italia, Mỹ, Australia, Trung Quốc, Pháp, Campuchia …

Với chúng tôi thì thủ tục, hồ sơ và quy trình là đơn giản, nhanh chóng, doanh nghiệp chỉ cần cung cấp thông tin về mẫu nhãn hiệu, quốc gia cần bảo hộ, phạm vi bảo hộ (nhóm/ngành nghề cần bảo hộ, giấy phép đăng ký kinh hoặc CMND/Passport. Chúng tôi tư vấn các giải pháp đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế hiệu quả, tiết kiệm chi phí và an toàn.

_____________________________________________________________________________________________________________________

Liên hệ để được tư vấn chi tiết về đăng ký bảo hộ nhãn hiệu quốc tế: Hotline 0938 672737 or E-mail: info@mondayvietnam.com

Để lại thông tin để được tư vấn