Monday VietNam luôn được Qúy khách hàng biết đến là Nhà tư vấn bảo hộ tài sản trí tuệ, là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tư vấn xác lập quyền bảo hộ các đối tượng tài sản trí tuệ như bản quyền tác giả, sáng chế, nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp, bí mật kinh doanh và dịch vụ doanh nghiệp …

Chúng tôi không chỉ đưa ra giải pháp về mặt bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ tối ưu, mà còn giúp khách hàng nhận diện các đơn vị tài sản trí tuệ tại doanh nghiệp của mình một cách có hệ thống, xây dựng cơ chế bảo vệ, hạn chế các rủi ro trong việc khai thác tài sản trí tuệ, giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu và vươn tầm khu vực.

Monday VietNam đã đồng hành và tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu như: Thegioituixach, Ôtô Đô Thành, Sacombank, Bất động sản Đất Vàng, Euromaxx, Giáo dục Đại Trường Phát, cao su Phú Riềng, Mía đường Lam Sơn, Bánh mì Má Hải, Vua Biển – Đàm Vĩnh Hưng …

Đội ngũ nhân sự của Monday VietNam được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín tại TP. HCM như Đại học Luật TP.HCM, Đại học Kinh tế Luật, Học viện tư pháp … họ là những con người đầy năng động, sáng tạo, lao động tận tâm và có kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ. Vì vậy, Monday VietNam tự tin là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn bảo hộ tài sản trí tuệ và dịch vụ doanh nghiệp.

Trong những năm qua, dịch vụ mà chúng tôi mang lại đều được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao về chất lượng. Vì chúng tôi luôn làm việc theo đúng phương châm của mình: “Niềm tự hào của chúng tôi bắt nguồn từ sự thành công của khách hàng”.