VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân của Monday VietNam là Công ty Tư Vn Đu Tư Ngày Th Hai, được thành lập vào ngày 4/12/2014 với lĩnh vực hoạt động cốt lõi ban đầu là xác lập quyền sở hữu trí tuệ và các dịch vụ tư vấn doanh nghiệp tạo nền tảng cho lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp.

Trong sut chng đưng gn mt thp k hot đng với bao thăng trầm và thử thách, giờ đây, Monday VietNam đã lớn mạnh và phát triển đi lên trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc đối với khách hàng trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và pháp luật doanh nghiệp.

Với sứ mệnh “mang li s an toàn tnhng ri ro pháp lý trong quá trình phát triển thương hiu” doanh nghiệp, Monday VietNam xây dựng chiến lược phát triển dài hạn và bền vững đã m rng h sinh thái dch v của mình với: pháp lý doanh nghip, dịch vụ luật sư, tư vn quản lý ni bộ, xử lý xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ, bên cạnh lĩnh vực bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ trong và ngoài nước.

Cùng với mong muốn mang đến cho khách hàng những dịch vụ khác biệt với các tiêu chuẩn chuyên nghiệp, chúng tôi luôn nâng cấp năng lực chuyên môn, cải tiến quy trình và tuân thủ các quy tắc làm việc minh bạch, trung thực với khách hàng và tận tâm với công việc sẽ là tôn chỉ cho mọi hoạt động kinh doanh của Monday VietNam.

Chúng tôi, đã đưc đề cử và trao tng nhiu gii thưng chng nhn thương hiệu uy tín, dịch vụ chất lượng t các Cơ quan có chức năng như: Top 10 thương hiệu uy tín do Liên hiệp khoa học và phát triển doanh nghiệp Việt Nam đề cử và bình chọn, Dịch vụ chất lượng do Trung tâm bảo vệ người tiêu dùng đề cử, Dịch vụ Vàng do Hội sở hữu trí tuệ Việt Nam bình chọn, …

Monday VietNam còn sở hữu đội ngủ chuyên gia, luật sư chất lượng cao, đưc đào to và tt nghip tại các Trường uy tín hàng đu Vit Nam như: Hc vin Tư Pháp Vit Nam; Đi hc Lut TP.HCM; Đi hc Quc gia TP.HCM.

Chúng tôi đã đồng hành vi hơn 1000 khách hàng, trong đó có nhiu thương hiu tiêu biu như: DTP Education Solution; Sacombank SBJ; nước uống Fujiwa; Vua Bin Đàm Vĩnh Hưng, Tổng công ty xây dựng số 1 – CC1, Mía đường Lam Sơn, Ô tô Đô Thành, Bệnh viện Miền Đông, 

Monday VietNam luôn cam kết đơn vị cung cp dch vụ doanh nghiệp chất lượng cao, minh bạch, uy tín và chuyên nghiệp. Vì thế, chúng tôi tin rng Monday VietNam sla chn đáng tin cy ca mi Doanh nghiệp.

Monday VietNam

Giải thưởng - chứng nhận

Top 50 Dịch Vụ Vàng Việt Nam

Top Dịch vu chất lượng

Top 10 Thương Hiệu Uy Tín

Niềm tự hào của chúng tôi bắt nguồn từ sự thành công của khách hàng

Tri qua gn mt thp k hot đng trong lĩnh vc S hu trí tu và Pháp lý Doanh nghip, thành tu ln nht mà Monday VietNam có đưc chính là nim tin và s hài lòng ca Quý khách hàng.

Đt đưc điu này là nh vào h thng h tr, tư vn và chăm sóc khách hàng hết sc tn tâm ca Monday VietNam vi đi ngũ nhân s chất lượng cao, nhiu kinh nghim trong lĩnh vc mình hot đng.

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ

Monday VietNam với một đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và pháp luật doanh nghiệp, được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam.

Nguyễn Anh Toàn
Quản trị tài sản trí tuệ

Ls Nhan Mai Luyen

LS. Nhan Mai Luyến
Pháp lý doanh nghiệp

Nguyễn Hồng Hiếu
Sáng chế & kiểu sáng

Võ Thị Minh Thư

CNL. Võ Thị Minh Thư
Thành lập doanh nghiệp

LS. Nguyễn Ngọc Hà
Xử lý xâm phạm

Huỳnh Khánh Hạ

Huỳnh Khánh Hạ
Nhãn hiệu & bản quyền