Vừa qua, MONDAY VIETNAM VIVA LAW FIRM đã có buổi Lễ ký kết hợp đồng hợp tác. Tham dự buổi lễ, có sự tham gia của hai bên. Đại diện Monday VietNam – ông Nguyễn Anh Toàn cùng đại diện của Viva Law Firm – ông Trần Trọng Hiếu đã tiến hành thỏa thuận và ký kết biên bản hợp tác chiến lược chính thức.

Monday VietNam là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Luật sở hữu trí tuệ và Luật doanh nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trong việc cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Viva Law Firm là một công ty luật chuyên về luật tố tụng, có đội ngũ luật sư năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm. Là địa chỉ đáng tin cậy thực hiện các dịch vụ pháp lý, đại diện trong và ngoài tố tụng nhằm hỗ trợ cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của Quý khách hàng.

Buổi ký kết hợp tác giữa Monday VietNam và Viva Law Firm

Sự hợp tác giữa Monday VietNam và đội ngũ của Viva Law Firm nhằm mục tiêu tạo ra một hệ sinh thái dịch vụ pháp lý toàn diện, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu pháp lý của khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau, bao gồm luật sở hữu trí tuệ, luật doanh nghiệp, luật hợp đồng, luật lao động, luật đất đai, luật đầu tư, luật dân sự, luật hình sự và tư vấn các thủ tục hành chính.

Tại buổi lễ ký kết hợp đồng hợp tác, đại diện ban giám đốc hai công ty, ông Nguyễn Anh Toàn, Tổng Giám đốc Monday VietNam và Luật sư Trần Trọng Hiếu, Giám đốc Viva Law Firm đã cùng ký kết hợp đồng hợp tác giữa hai bên.

Hợp đồng hợp tác là cơ sở để hai bên cùng xây dựng kế hoạch hợp tác chi tiết nhằm khai thác có hiệu quả nguồn lực, lợi thế của hai bên để đạt được các mục tiêu đề ra. Tại buổi lễ, lãnh đạo hai đơn vị bày tỏ niềm vui mừng và tin tưởng sự kiện ký kết ghi nhớ hợp tác sẽ mở ra cơ hội cho sự phát triển của cả hai Công ty.

Huế Trân

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status