Chúc mừng lễ tốt nghiệp Trường Đại học Sài Gòn 2017. Khoảng thời gian từ tháng 8 – tháng 10 hàng năm, các trường Đại học tại TP.HCM thường tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho sinh viên. Và ngày 2/8/2017, tại Trường Đại học Sài Gòn đã diễn ra buổi Lễ tốt nghiệp Cử nhân hệ chính quy 2013 -2017 tại Hội trường lớn.

Lễ tốt nghiệp là cột mốc đánh dấu sự trưởng thành đối với mỗi sinh viên. Nó là thành quả mà mỗi sinh viên có được sau những năm học tập và rèn luyện. Và hôm nay, công sức đã được ghi nhận, các bạn đã bước lên bục vinh quang nhận tấm Bằng cử nhân đầy xúc động và tự hào.

Đến chúc mừng Lễ tốt nghiệp của các “Tân cử nhân” hôm nay ngoài bạn bè, gia đình, thầy cô còn có đại diện của Monday VietNam đã đến dự và gửi đến các bạn thực tập sinh đợt 2/2016 – Thùy Trang, Thùy Dung, Quỳnh My những lẵng hoa tươi thắm cùng với những lời chúc tốt đẹp nhất. Khoảng thời gian các bạn thực tập tại công ty dù không dài nhưng chúng ta cũng đã xem nhau như một gia đình, vì vậy, dù các bạn có đi đến đâu thì các bạn hãy luôn tin rằng đại gia đình Monday VietNam sẽ luôn bên bạn.

Chúc các bạn luôn luôn thành công!!!

 

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status