Chức năng của mã số mã vạch là giúp doanh nghiệp thuận tiện hơn trong quản lý, bán buôn hàng hóa và giúp người tiêu dùng xác định nguồn gốc thông tin sản phẩm.

Mã số mã vạch tạo thuận tiện cho việc quản lý, bán buôn hàng hóa

Phục vụ cho hoạt động kiểm soát, kiểm đếm tự động trong giao nhận, vận chuyển hàng hóa , đặc biệt là vận chuyển hàng hóa quốc tế bằng container được mã hóa bằng mã vạch, mã số.

Phục vụ cho việc phân phối hàng hóa vào các hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi như Co.op Mart, Điện máy xanh, …

Phục vụ tốt cho việc bán hàng theo phương thức tự chọn: thông qua hệ thống này máy quét có thể dễ dàng nhận dạng hàng hóa , giá cả để thanh toán, làm hóa đơn phục vụ khách hàng và quản lí hệ thống bán hàng. Từ đó giúp tiết kiệm nhân lực, thời gian, thuận tiện và đảm bảo độ chính xác cao, nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

Phục vụ việc tác kiểm tra, thống kê hàng hóa nhanh chóng, thuận tiện, chính xác thông qua hệ thống máy quét.

Xác định xuất xứ, nguồn gốc hàng hóa, sản phẩm

Thông qua mã số mã vạch người tiêu dùng biết chính xác nguồn gốc sản xuất của hàng hóa như thông tin về quốc gia, về nhà sản xuất, có phải hàng chính hãng hay không.

Về phía nhà sản xuất, nếu họ biết chắc rằng ở bất kỳ đâu trên thế giới mọi người đều có thể nhận ra sản phẩm của họ thì họ cũng sẽ có trách nhiệm hơn khi sản xuất.

© Monday VietNam

Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status