Đăng ký nhãn hiệu tại các nước Đông Nam Á.

Với 11 quốc gia thành viên bao gồm Việt Nam, Campuchia, Đông Timor, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanma, Philippines, Singapore, Thái Lan và Brunei. Có thể nói Đông Nam Á hiện nay là thị trường sôi động  khu vực Châu Á, thu hút 1 lượng đầu tư nước ngoài rất lớn vào mỗi năm và nguồn vốn đầu tư này ngày càng không ngừng gia tăng trong những năm gần đây.

Đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài mang lại lợi ích gì ?
  1. Ngăn chặn đối thủ cạnh tranh sao chép, làm giả nhãn hiệu.
  2. Bảo hộ độc quyền trước khi bị các đơn vị chuộc lợi đăng ký.
  3. Có cơ sở pháp lý vững chắc khi xử lý các bên xâm phạm.
  4. Độc quyền sử dụng nhãn hiệu.
  5. Tăng khả năng cạnh tranh của sản phẩm hoặc dịch vụ mang nhãn hiệu.
  6. Mang tính cam kết với khách hàng về một nhãn hàng chính hãng và chất lượng.
  7. Làm yên tâm cho chủ thương hiệu khi bỏ tiền, công sức ra đầu tư xây dựng.
  8. Làm tiền đề cho việc xây dựng hệ thống và nhượng quyền trong tương lai.
  9. Đăng ký bảo hộ nhãn hiệu còn mang tính cam kết với sản phẩm, với khách hàng, với nhà đầu tư và cam kết với chính thương hiệu của mình tạo dựng.

Monday VietNam thực hiện đăng ký nhãn hiệu qua các bước:
1. Tra cứu và đánh giá khả năng bảo hộ của nhãn hiệu tại các nước Đông Nam Á. 2. Tư vấn về các thủ tục trong việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu tại các nước Đông Nam Á. 3. Nộp hồ sơ và theo dõi đơn trong quá trình thẩm định việc cấp bằng. 4. Tư vấn các giải pháp và trả lời các nội dung mà cơ quan có thẩm quyền tại các nước Đông Nam Á yêu cầu. 5. Nhận kết quả và bàn giao cho Quý khách.
Thủ tục đăng ký nhãn hiệu vào các nước Đông Nam Á
1. Giấy phép đăng ký kinh doanh 2. Mẫu nhãn hiệu cần đăng ký 3. Sản phẩm/dịch vụ (ngành, nghề) cần bảo hộ
Vì sao nên lựa chọn dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Monday VietNam
Chúng tôi luôn được Qúy khách hàng biết đến là đơn vị uy tín hàng đầu trong việc tư vấn xác lập quyền bảo hộ: Bản quyền tác giả, Nhãn hiệu, Sáng chế, Giải pháp hữu ích, Kiểu dáng công nghiệp, Hợp đồng Li-xăng, Chuyển nhượng các đối tượng sở hữu trí tuệ, Nhượng quyền kinh doanh (franchising), chuyển giao công nghệ v.v… Đến nay, chúng tôi đã đại diện và tư vấn thành công cho rất nhiều khách hàng, với một số lượng lớn các đơn đăng ký xác lập quyền Sở hữu trí tuệ đã nộp tại Việt Nam và nước ngoài, cùng nhiều doanh nghiệp được thành lập, hoạt động an toàn Monday VietNam với một đội ngũ chuyên gia, luật sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ và pháp luật doanh nghiệp, được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học uy tín như Đại học Luật TP.HCM, Đại học Kinh tế – Luật, Học viện tư pháp v.v  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status