Đêm nhạc gây quỹ học bổng “Bao la tình mẹ”

“Bao la tình mẹ” – đêm nhạc gây quỹ học bổng diễn ra vào tối ngày 23/10 do Đoàn khoa Luật Thương mại – trường Đại học Luật TP. Hồ Chí Minh tổ chức đã thành công tốt đẹp.

LS. Nhan Mai Luyến đại diện Monday VietNam cùng nhà tài trợ khác nhận hoa từ Ban tổ chức

Chương trình ngoài việc tổ chức nhằm tôn vinh một đời tần tảo của những người mẹ, tạo cho các bạn trẻ có những giấy phút lắng đọng khi nhớ về mẹ nhất là đối với những bạn sinh viên xa nhà, xa vòng tay của mẹ.

Đêm nhạc có sự góp mặt của các ca nghệ sỹ khách mời nổi tiếng như Chí Tài, Phương Vy Idol, Hòa Minzy…càng làm tăng sự náo nhiệt hơn.

Nghệ sỹ Chí Tài

Không chỉ vậy, một nghĩa cử đẹp mà chương trình mang đến đó là gây quỹ cho các bạn sinh viên của trường Đại học Luật Tp.Hồ Chí Minh có hoàn cảnh khó khăn nhưng đầy nghị lực. Ngoài ra, ca sĩ Hòa Minzy đã ủng hộ 10 triệu đồng vào quỹ. Đêm nhạc, đã trao 11 suất học bổng (mỗi suất 2,5 triệu đồng) cho 11 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường.

Ca sỹ Hòa Minzy

Monday VietNam cũng như các nhà tài trợ, các mạnh thường quân hân hạnh được đồng hành cùng chương trình với mong muốn đóng góp một phần công sức để hỗ trợ cho các bạn sinh viên có thêm động lực để học tập tốt hơn. Và chúng tôi tin rằng với sự quan tâm của cộng đồng sẽ giúp các bạn vượt lên khó khăn cũng như báo đáp công ơn sinh thành của cha mẹ.

Xin chúc mừng sự diễn ra thành công tốt đẹp của đêm nhạc “Bao la tình mẹ”. Chúc các bạn trong Ban tổ chức hãy giữ lửa và tiếp tục những chương trình đầy ý nghĩa như thế này trong các chương trình tiếp theo.

Đoàn Thiên Nga

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status