Monday VietNam chúng tôi có cung cấp dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh tại TP. HCM vô cùng uy tín và nhanh chóng.

Hộ kinh doanh là gì?

Hộ kinh doanh (HKD) là một loại hình kinh doanh khá phổ biến tại Việt Nam hiện nay và được nhiều người lựa chọn bởi loại hình quản lý đơn giản về nhiều mặt.

HKD do một cá nhân hoặc một nhóm cá nhân là công dân Việt Nam đủ 18 tuổi, có năng lực hành vi dân sự đầy đủ, hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng dưới 10 (mười) lao động và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.

Quy định pháp luật Việt Nam về Hộ kinh doanh

Theo quy định của pháp luật, các cá nhân muốn thành lập HKD phải tiến hành đăng ký với cơ quan đăng ký kinh doanh cấp quận/huyện, trừ một số trường hợp luật định (sản xuất nông, lâm, ngư nghiệp, làm muối, bán hàng rong, quà vặt, buôn chuyến, kinh doanh lưu động, làm dịch vụ có thu nhập thấp).

Dịch vụ đăng ký Hộ kinh doanh tại TP.HCM của Monday VietNam

Để giúp khách hàng có thể thành lập HKD một cách nhanh chóng, Monday VietNam cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập hộ kinh doanh.

  • Tư vấn cho khách hàng các vấn đề liên quan đến việc đăng ký thành lập hộ kinh doanhTư vấn các quy định của pháp luật; Tư vấn những thông tin, điều kiện cần thiết để thành lập hộ kinh doanh; Tư vấn thủ tục đăng ký; Các vấn đề liên quan khác.
  • Kiểm tra tính pháp lý của các loại giấy tờ: Sau khi khách hàng cung cấp các yêu cầu và tài liệu, chúng tôi sẽ phân tích đánh giá tính hợp pháp và sự phù hợp.

Các tài liệu cần cung cấp bao gồm

  1. CMND (02 bản sao có chứng thực);
  2. Thông tin về hộ kinh doanh cần đăng ký;
  3. Thông tin về người đại diện hộ kinh doanh;
  4. Tài liệu khác nếu có (tùy từng trường hợp cụ thể);
  5. Giấy uỷ quyền theo mẫu.

Thời hạn xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh

Trong thời gian 03 đến 05 ngày làm việc kể từ ngày nhận hồ sơ (trường hợp hồ sơ hợp lệ) thì cơ quan có thẩm quyền sẽ cấp giấy chứng nhận đăng ký hộ kinh doanh.

>>> xem thêm Thành Lập Công Ty TNHH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status