Sáng ngày 25/11/2023 vừa qua, tại trụ sở số 70 đường số 10 khu dân cư City Land, Gò Vấp, TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức buổi lễ khai trương Văn phòng Luật sư MDVN & Associate – một thành viên thuộc hệ sinh thái dịch vụ của Monday VietNam.

Buổi lễ khai trương đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ, nhiệt tình của nhiều bạn bè, đối tác và khách hàng thân thiết của Monday VietNam.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến tất cả Qúy khách mời đã dành thời gian quý báu của mình có mặt tại buổi lễ, cùng chia sẻ niềm vui và gửi những lời chúc tốt đẹp đến Văn phòng luật sư MDVN & Associate. Sự hiện diện và quan tâm của Quý khách mời chính là nguồn động lực, niềm tin cho chúng tôi khởi đầu hành trình cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp, chất lượng.

✨ Văn phòng luật sư MDVN & Associate hứa hẹn sẽ là đơn vị dịch vụ chất lượng, uy tín, cung cấp cho khách hàng các giải pháp tối ưu về pháp lý.

✨ Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực để đáp ứng nhu cầu và mong đợi của khách hàng, đồng hành cùng khách hàng trong mọi hoạt động kinh doanh.

Một lần nữa, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả Qúy khách mời và đội ngũ nhân sự của Văn phòng luật sư MDVN & Associate đã góp phần mang đến một buổi lễ Khai trương thật thành công, ý nghĩa và nhiều kỷ niệm.

Văn phòng luật sư MDVN & ASSOCIATE rất hân hạnh được đón tiếp và trở thành đơn vị dịch vụ pháp lý đáng tin cậy cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status