HÀNH TRÌNH 8 NĂM VƯƠN MÌNH VÀ PHÁT TRIỂN

Sau 8 năm thành lập (04/12/2014 – 04/12/2022), Monday VietNam vẫn đang tiếp tục trên con đường phát triển để đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Dẫu biết rằng khó khăn phải vượt qua và những thách thức còn phía trước, Monday VietNam sẽ luôn nỗ lực để bước đến cột mốc 10 năm, 20 năm và hơn thế nữa.

8 năm tuy chưa phải quá dài nhưng với bối cảnh kinh tế nước nhà nói chung và trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, dịch vụ doanh nghiệp nói riêng có sự chững lại, muôn vàn khó khăn trong những năm gần đây nhưng chúng ta vẫn đứng vững và từng bước vượt qua, để mang thương hiệu Monday VietNam gần hơn với tất cả Doanh nghiệp.

Anh Nguyễn Anh Toàn đại diện Ban lãnh đạo trân trọng gửi đến Quý khách hàng, Quý đối tác lời tri ân sâu sắc vì đã giành niềm tin cho dịch vụ của Công ty trong suốt quá trình hoạt động. Để đền đáp lại sự ủng hộ và tin tưởng này, Monday VietNam sẽ không ngừng nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi mong muốn rằng trong tương lai vẫn sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm và  

Nhân dịp Kỷ niệm 8 năm ngày thành lập MONDAY VIETNAM. Chúc Công ty bước sang một tuổi mới vững mạnh, phát triển thịnh vượng. Chúc đội ngũ nhân viên Công ty sẽ luôn hết mình trong công việc, kề vai sát cánh cùng Ban lãnh đạo để đưa Công ty ngày một vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status