Trong bất kỳ tổ chức nào, sự bổ sung lãnh đạo mang theo nhiều kỳ vọng và đồng thời là thách thức. Monday VietNam không phải là ngoại lệ, khi chúng tôi vui mừng chào đón anh Nguyễn Hồng Hiếu – Phó Tổng Giám đốc mới của công ty, người gia nhập đội ngũ lãnh đạo với tâm huyết và kinh nghiệm đáng kể.

Anh Nguyễn Hồng Hiếu mang theo một lịch sử phong phú và kinh nghiệm đáng kể trong lĩnh vực sở hũu trí tuệ với 12 năm công tác. Trước khi được bổ nhiệm Phó Tổng giám đốc công ty chúng tôi, Anh đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các vị trí quan trọng tại nhiều công ty và nguyên cán bộ Văn phòng cục sở hữu trí tuệ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Năng lực chuyên môn của Anh đã được chứng minh qua những dự án mà Anh đã tham gia tại các Trường Đại học và Viện: Đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Bách Khoa, Đại học y dược TP.HCM, Viện nghiên cứu sáng chế và khai thác công nghệ, Hội Sáng chế Việt Nam, Hội nước mắm Phú Quốc …

Anh Nguyễn Hồng Hiếu tại chương trình của Trung tâm Nghiên cứu Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Không chỉ có kiến thức chuyên môn sâu, Anh Nguyễn Hồng Hiếu cũng được biết đến như một người lãnh đạo có khả năng kết nối và thúc đẩy sự phát triển chuyên môn của đội ngũ nhân sự. Anh luôn tạo cơ hội để lắng nghe ý kiến của mọi thành viên và khuyến khích đội ngũ cùng đóng góp ý kiến để mang lại lợi ích tốt nhất cho công ty.

Chúng tôi tin rằng với sự đóng góp của Anh Nguyễn Hồng Hiếu, Monday VietNam sẽ đạt được những thành tựu lớn hơn, cùng xây dựng và phát triển công ty lớn mạnh hơn và đoàn kết hơn.

Chân thành cảm ơn Anh Nguyễn Hồng Hiếu đã chọn gia nhập đội ngũ lãnh đạo công ty và chúng ta sẽ cùng nhau mang lại nhiều giá trị cho khách hàng và cho công ty.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status