Ở thời đại hàng hoá, dịch vụ cạnh tranh như hiện nay, nhãn hiệu là tài sản quý giá cần xác lập quyền sở hữu trí tuệ hàng đầu của các doanh nghiệp. Vì thế, việc các đơn vị có chuyên môn cao, có kinh nghiệm về nhãn hiệu là cần thiết để cung cấp dịch vụ và tư vấn cho doanh nghiệp.

Monday VietNam giới thiệu Website chuyên trang về nhãn hiệu đến Quý khách hàng: Đăng Ký Nhãn Hiệu – nơi cung cấp chuyên môn về nhãn hiệu, tư vấn đăng ký và bảo vệ nhãn hiệu một cách dễ dàng và hiệu quả.

Vì Sao nên chọn dịch vụ Nhãn hiệu tại Monday VietNam

Dịch uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm

Trong suốt chặng đường gần một thập kỷ trong thị trường tư vấn xác lập quyền sở hữu trí tuệ, Monday VietNam đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy của Quý khách hàng khi nhắc đến các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp, trong đó có Dịch vụ về Nhãn hiệu. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến trải nghiệm hài lòng cho Quý khách khi chọn Monday VietNam là người bạn đồng hành. 

  1. Chúng tôi đã đại diện, đồng hành tư vấn thành công cho nhiều thương hiệu lớn như: Ôtô Đô Thành, Sacombank SBJ, Bất động sản Đất Vàng, Euromaxx, Giáo dục Đại Trường Phát, Mía đường Lam Sơn, Bánh mì Má Hải, nước uống Fujiwa, Xây dựng Miền Đông, Găng tay Nam Long, Vua Biển – Đàm Vĩnh Hưng, Tổng công ty xây dựng Số 1 – CC1, … Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn tự tin với dịch vụ của mình.
  2. Được nhiều tổ chức đánh giá dịch vụ thương hiệu Uy tín.
  3. Có số lượng lớn đơn đăng ký xác lập quyền bảo hộ đã nộp tại VN và nước ngoài, cùng nhiều doanh nghiệp được thành lập, hoạt động an toàn;
  4. Sở hữu đội ngũ chuyên gia, luật sư có chuyên môn cao, đủ kinh nghiệm trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ, pháp luật doanh nghiệp được đào tạo và tốt nghiệp tại các trường Đại học, học viện uy tín hàng đầu Việt Nam.

Minh bạch và trung thực

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ với giá trị tốt nhất, đặc biệt là Không có phí ẩn, minh bạch và trung thực với khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

Quy trình đơn giản, rỏ ràng

Chúng tôi hiểu rằng không ai muốn phải đối mặt với quy trình phức tạp, khó theo dõi. Vì vậy, chúng tôi đã thiết kế một quy trình đơn giản và dễ hiểu để khách hàng theo dõi công việc của mình một cách thuận tiện.

Các dịch vụ Nhãn hiệu mà chúng tôi cung cấp

  1. Đăng Ký Nhãn Hiệu trong nước và Quốc tế
  2. Tư vấn xử lý xâm phạm nhãn hiệu
  3. Tư vấn xử lý Từ chối/Khiếu nại đơn đăng ký nhãn hiệu.
  4. Chuyển nhượng nhãn hiệu
  5. Tra cứu và Đánh giá nhãn hiệu chuyên sâu

Quý khách có thể truy cập tại website Dangkythuonghieu.vn để biết thêm chi tiết về dịch vụ của chúng tôi.

Hoặc liên hệ email: R@mondayvietnam.com hoặc điện thoại: 086 2007080 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status