Monday VietNam dã ngoại thường niên tại KDL Cao Minh. Chương trình dã ngoại nằm trong hoạt động thường niên của công ty nhằm mục đích phát triển, xây dựng tinh thần đoàn kết và qua đó tạo cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên trong công ty với nhau. Ngày 17/09/2017 vừa qua, Monday VietNam đã tổ chức chuyến dã ngoại cho toàn cty tại Khu du lịch sinh thái Cao Minh.

Tham dự chương trình lần này là cơ hội gặp gỡ, giao lưu giữa các thành viên đã từng gắn bó với Monday VietNam, các cựu thực tập sinh và thực tập sinh mới đang trải nghiệm công việc tại cty.

Cùng với sự nhiệt tình, năng động và hòa đồng của các thành viên, những trò chơi được tổ chức khá thú vị và đầy những tiếng cười, tức nhiên là còn có mệt nữa. Các trò chơi ăn bánh trên dây, trận chiến bong bóng nước, kết hợp cả trò chơi ăn táo trên không và một số các hoạt động khác đã tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi nổi, tràn ngập tiếng cười.

Qua những hoạt động này, ắt hẳn đã mang lại một kỷ niệm khó quên cho các thành viên trong đại gia đình Monday Vietnam. Hy vọng sau chuyến dã ngoại các thành viên sẽ ngày càng gắn bó hơn, sáng tạo hơn và nỗ lực nhiều hơn để Monday Vietnam ngày càng thành công hơn nữa.

>>> xem video https://www.youtube.com/watch?v=U4uZwU3wxgE

Phụng Hoàng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status