Ngày 9/10/2023 vừa qua, Monday VietNam nhận được đề cử vào danh sách “Thương hiệu tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương”. Đây là vinh dự này là sự ghi nhận những đóng góp của Monday VietNam trong hành trình “bảo hộ thương hiệu” doanh nghiệp Việt.

Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương (Asia – Pacific Outstanding Brand) là giải thưởng thường niên do Ban biên tập Tạp Chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương phối hợp cùng Hiệp hội thông tin công nghiệp Châu Á- AIPA tổ chức. Giải thưởng nhằm tôn vinh những thương hiệu tiêu biểu, thương hiệu uy tín hàng đầu tại khu vực và ghi nhận những đóng góp cho quyền lợi người tiêu dùng, góp phần thúc đẩy kinh tế quốc gia trong giai đoạn hội nhập và phát triển.

Monday vietnam là thương hiệu tiêu biểu châu á thái bình dương

Trong suốt chặng đường gần một thập kỷ hoạt động, Monday VietNam phát triển đi lên trở thành một thương hiệu uy tín, tin cậy và quen thuộc đối với khách hàng trong lĩnh vực bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ và pháp lý doanh nghiệp. Với đề cử vào danh sách Thương hiệu Tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương 2023 này đã tiếp thêm động lực lớn cho Chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hệ sinh thái dịch vụ của mình, để tiếp tục đem đến cho Quý khách hàng, Quý đối tác những dịch vụ mang lại nhiều giá trị.

Bạch Dương

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status