Năm 2021 vừa qua là một năm nữa với nhiều thành tựu của Monday VietNam trong hành trình khẳng định thương hiệu của mình về dịch vụ bảo hộ tài sản trí tuệ. MONDAY VIETNAM được đề cử vào “TOP 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam năm 2021”.

Tháng 10 năm 2021, Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam Ưu Tiên Dùng Hàng Việt Nam” cũng như hạn chế vấn nạn gian lận thương mại, Viện Kinh tế và Văn Hóa kết hợp với Trung Tâm Bảo Về Người Tiêu Dùng tổ chức chương trình truyền thông quảng bá:

“HÀNG VIỆT TỐT – DỊCH VỤ HOÀN HẢO NĂM 2021”

Chương trình nằm trong chuỗi sự kiện “Hàng Việt tốt” được tổ chức lần thứ 11 nhằm lựa chọn ra những thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm, dịch vụ uy tín – chất lượng của các doanh nghiệp tiêu biểu trên cả nước để trao tặng bảng vàng.

Công văn đề cử Monnday VietNam tham gia chương trình vinh danh “Hàng Việt Tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2021”

Trong đó, Monday VietNam vinh dự được ban tổ chức đề cử vinh danh “cả hai danh hiệu” uy tín:

(1) Dịch vụ: tư vấn, bảo hộ tài sản trí tuệ đề cử vào “Top 20 Dịch Vụ Chất Lượng Hoàn Hảo vì quyền lợi của người tiêu dùng năm 2021” và

(2) Thương hiệu: MONDAY VIETNAM được đề cử vào “TOP 20 Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam năm 2021“, xứng tầm với các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường hiện tại.

Cùng với đó, Ông Nguyễn Anh Toàn – Tổng giám đốc Monday VietNam cũng được BTC đề cử vinh danh doanh nhân tiêu biểu và nhận bảng vàng “DOANH NHÂN VÀNG VIỆT NAM NĂM 2021”

Có thể nói, đây là một niềm vui lớn và là điều đáng tự hào của Monday VietNam trong năm 2021.

Những thành tựu, danh hiệu đạt được này chính là sự đóng góp không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân viên và sự nổ lực bền bỉ của ban lãnh đạo công ty. Quan trọng hơn là sự tin tưởng và đồng hành của Qúy khách hàng, Qúy đối tác của Monday VietNam trong suốt hành trình vươn mình, phát triển.

Monday VietNam luôn trân trọng sự tin tưởng, quan tâm ghi nhận của Ban tổ chức Chương trình Hàng Việt tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo 2021″ đối với dịch vụ và thương hiệu của chúng tôi. Đây chính là nguồn động lực để chúng tôi tiếp tục nâng cao dịch vụ và giữ vững uy tín – chất lượng của thương hiệu Monday VietNam trong tương lai.

Monday VietNam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status