Ngày 09.12.2019, tại trụ sở Monday VietNam đã diễn ra lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Monday VietNamBizStore. Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, Monday VietNam sẽ cùng BizStore phát triển hệ thống hóa đơn điện tử – eHoaDon Online, đồng thời, sẽ phối hợp triển khai dịch vụ bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ dựa trên nền tảng công nghệ của BizStore.

BizStore là nhà cung cấp giải pháp thương mại trực tuyến và dịch vụ lưu trữ dữ liệu hàng đầu, dạn dày kinh nghiệm và đang được nhiều người dùng tín nhiệm. eHoaDon Online được phát triển bởi BizStore là giải pháp chuyên nghiệp cho việc tạo lập, xuất và quản lý hóa đơn, cung cấp thêm nhiều tính năng ưu việt giúp doanh nghiệp phát triển.

Monday VietNam luôn được biết đến là Nhà tư vấn bảo hộ tài sản trí tuệ, là đơn vị hàng đầu trong việc tư vấn xác lập quyền bảo hộ các đối tượng tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp.

Với phương châm tận tâm hết mình vì công việc và khách hàng, chúng tôi đã tư vấn thành công cho nhiều nhãn hiệu trong và ngoài nước, chẳng hạn như thương hiệu mỹ phẩm trang điểm chuyên nghiệp M.O.I, Bánh Mì Má Hải, Tổng công ty xây dựng CC1, Nước uống Fujiwa, Thế giới túi xách, …

Hơn thế, với việc Monday VietNam quyết định hợp tác chiến lược cùng BizStore, chúng tôi cam kết rằng phục vụ cho khách hàng tốt hơn. Vì vậy, quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm tin tưởng với những phương án giải quyết vấn đề phù hợp; sự minh bạch, trung thực trong công việc; và độ bảo mật thông tin tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Monday VietNam.

>> Xem thêm dịch vụ Đăng ký sáng chế trọn gói của Monday VietNam

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status