Monday VietNam trao Thư cảm ơn thực tập sinh 2018

Sau thời gian gắn bó, học hỏi ,trải nghiệm, chia sẻ và làm việc chung dưới mái nhà Monday VietNam, tháng 7/2018 đã đánh dấu một cột mốc – kết thúc đợt thực tập của các bạn Thực tập sinh Đợt 3 – 2018.

Monday VietNam đã tổ chức buổi trao Thư cảm ơn cho các thực tập sinh, tham dự buổi trao thư có đầy đủ các thành viên của cty và các bạn thực tập của đợt 3.

Anh Nguyễn Anh Toàn – Tổng Giám đốc công ty chia sẻ: “Nhìn lại chặng đường đã qua, phải khẳng định rằng, các bạn đã thể hiện tốt tinh thần đoàn kết, ham học hỏi, đã nỗ lực hỗ trợ trong mọi công việc và mọi hoạt động của công ty. Sự đóng góp đáng quý này, dù lớn hay nhỏ cũng đã góp phần rất lớn vào sự phát triển chung của Monday Vietnam”.

Monday VietNam hy vọng, kỳ thực tập vừa qua, các bạn đã học hỏi được nhiều điều, tích lũy được nhiều kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Và hơn hết, mong rằng khoảng thời gian thực tập ở công ty là khoảng thời gian tuyệt vời và đáp ứng được kỳ vọng của các bạn.

Ban lãnh đạo cùng toàn thể thành viên công ty xin gửi lời cảm ơn và lời chúc mừng các bạn – chúc các tân cử nhân mọi việc thuận lợi sau khi tốt nghiệp và đạt được những thành công trong sự nghiệp. Monday VietNam mãi mãi là một gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status