Vào ngày 15/11/2023 vừa qua, Chương trình Tọa đàm Bảo hộ tài sản trí tuệ trong Doanh nghiệp do Monday VietNam và Hội Doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột phối hợp tổ chức tại TP. Buôn Ma Thuột đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong tỉnh.

Có thể nói, Buổi tọa đàm này là một cơ hội để các doanh nghiệp được trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và nắm bắt những thông tin mới nhất về bảo hộ tài sản trí tuệ, một yếu tố cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh hiện đại.

Tọa đàm có sự tham gia của các vị khách mời đặc biệt, gồm:

  • Ông Anh Trần Đức Nhật – Phó chủ tịch UBND Thành phố Buôn Ma Thuột và
  • Anh Nguyễn Thế Hậu – Trưởng phòng Kinh tế Thành phố Buôn Ma Thuột,

cùng nhiều doanh nghiệp là Hội viên của Hội doanh nhân TP. Buôn Ma Thuột.

Trong buổi tọa đàm, ông Nguyễn Hồng Hiếu – Phó TGĐ Monday VietNam đã có bài thuyết trình về Bảo Hộ Tài Sản Trí Tuệ trong doanh nghiệp, giới thiệu về các khái niệm, quy trình, lợi ích và thách thức của việc bảo hộ tài sản trí tuệ. Ông cũng đã đưa ra những ví dụ thực tế và những lời khuyên hữu ích cho các doanh nghiệp trong việc xây dựng và bảo vệ tài sản trí tuệ của mình.

Tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo ra một không gian giao lưu, học hỏi, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp và các cơ quan chức năng. Đây là một hoạt động có ý nghĩa trong việc nâng cao nhận thức và khả năng ứng dụng của các doanh nghiệp về bảo hộ tài sản trí tuệ, góp phần đẩy mạnh sự phát triển bền vững của kinh tế địa phương và quốc gia.

Với định hướng được góp phần nâng cao nhận thức bảo hộ tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp, Monday VietNam tiếp tục nổ lực để tổ chức/ tham gia thực hiện nhiều hơn nữa các Chương trình, Tọa đàm, Tập huấn bổ ích cho Quý doanh nghiệp tại các tỉnh/thành trong nước“.

@Minh Thư

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status