MỪNG NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY MONDAY VIETNAM 04/12

HÀNH TRÌNH 7 NĂM VƯƠN MÌNH VÀ PHÁT TRIỂN

Với Monday VietNam, tháng 12 lại mang một ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đánh dấu một sự khởi đầu, một sự hiện hữu, một hành trình trưởng thành và vươn mình phát triển. Mừng kỷ niệm 7 năm thành lập Monday VietNam (4/12/2014 – 4/12/2021).

Vào ngày này cách đây 7 năm, Monday VietNam được thành lập và bắt đầu hoạt động cùng với sự tâm huyết của những con người đầu tiên sáng lập Công ty. 7 năm – một chặng đường với vô vàng đổi thay, lớn mạnh, đi cùng rất nhiều thử thách, chông gai. Từ lĩnh vực khởi đầu là dịch vụ xác lập quyền bảo hộ tài sản trí tuệ, đến nay Công ty đã mở rộng hoạt động kinh doanh sang nhiều lĩnh vực khác. Và trong suốt chặng đường đã qua Monday VietNam đã không ngừng trưởng thành và phát triển, tạo được vị thế vững chắc trong lĩnh vực sở hữu trí tuệ và dịch vụ doanh nghiệp.

Nhân kỷ niệm ngày 4/12 – ngày thành lập Công ty, anh Nguyễn Anh Toàn đại diện Ban lãnh đạo gửi đến toàn thể thành viên công ty lời cảm ơn sâu sắc, lời chúc chân thành và tốt đẹp nhất. Trân trọng cảm ơn Qúy khách hàng, cùng Qúy đối tác đã tin tưởng và đồng hành cùng Monday VietNam trong suốt chặng đường 7 năm vừa qua. Hy vọng trong hành trình sắp tới, cùng với sự nhiệt huyết của đội ngũ thành viên Công ty, sự tin tưởng của Qúy khách hàng và Qúy đối tác, Monday VietNam sẽ ngày càng khẳng định được vị thế của mình trong các lĩnh vực hoạt động, ngày càng phát triển với chất lượng dịch vụ và uy tín làm kim chỉ nam.

Tiệc Mừng kỷ niệm thành lập công ty Monday VietNam 2021

#MondayVietNam #7_years_anniversary

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status