Searching_Day – Đây là chương trình TRA CỨU NHÃN HIỆU MIỄN PHÍ dành cho tất cả khách hàng do Monday VietNam thực hiện định kỳ vào ngày 1️⃣ hàng tháng.

Tra cứu nhãn hiệu là làm gì?

Là việc kiểm tra nhãn hiệu mà mình dự định đăng ký có trùng hay tương tự với nhãn hiệu của người khác đăng ký trước đó hay không hoặc có nội dung nào của nhãn hiệu không được bảo hộ theo quy định. Từ đó, chúng ta có thể đánh giá được phần nào về khả năng bảo hộ của nhãn hiệu mà mình dự định đăng ký.

Vì sao nên tra cứu nhãn hiệu

  • Tra cứu để biết rằng nhãn hiệu mình dự định đăng ký có khả năng được cấp bằng bảo hộ hay không ?
  • Tra cứu để biết rằng nhãn hiệu mình đang sử dụng kinh doanh có Trùng hoặc Tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của người khác đã đăng ký trước hay không ?
  • Và, biết được chúng ta có thể gặp phải một số rủi ro pháp lý khi sử dụng/kinh doanh trên nhãn hiệu của người khác đã cấp bằng bảo hộ.

Tra cứu nhãn hiệu khi nào là tốt nhất ?

Thời điểm tra cứu tốt nhất là lúc bạn đã chọn được “tên nhãn hiệu”, tức trước khi tiến hành thiết kế logo/bao bì. Bởi, nếu sau khi đã thiết kế logo/bao bì mà tra cứu bị trùng với người khác thì bạn sẽ phải tốn thêm 1 lần chi phí cho việc thiết kế lại 💥

Vậy, khi đã chọn được tên nhãn hiệu hãy gửi về cho Monday VietNam hỗ trợ tra cứu và trả kết quả chi tiết trong vòng 24h (từ thứ 2 đến 6, trừ ngày nghỉ theo qui định).

Lưu ý: Mỗi cá nhân/Doanh nghiệp chỉ đăng ký 1 tên và chỉ 1 lần/tháng.

>>> xem thêm: Dịch vụ đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam


🖱 Gửi tên nhãn hiệu tại đây: https://mondayvietnam.com/tra-cuu-nhan-hieu/

☎️ Mọi thắc mắc liên hệ: 086 200 7080

📧 Email: info@mondayvietnam.com


Và nếu bạn sẵn sàng cho hành trình đăng ký bảo hộ cho nhãn hiệu của mình, hãy để Monday VietNam đồng hành và hỗ trợ bạn từ bước đầu hình thành, bảo vệ và phát triển thương hiệu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status