Hiện nay, vấn nạn hàng nhái, hàng giả tràn lan trên thị trường gây thiệt hại không ít đến các doanh nghiệp kinh doanh chân chính. Vì vậy, việc sử dụng tem chống hàng giả cho các sản phẩm là một giải pháp được nhiều doanh nghiệp lựa chọn và tem do cơ quan thuộc Bộ Công An sản xuất cũng được doanh nghiệp ưu tiên sử dụng, bởi có nhiều ưu điểm hơn.

Có tính pháp lý rỏ ràng

Vì là tem do cơ quan thuộc BCA cung cấp nên đảm bảo tính pháp lý, có tính răn đe đến bất kỳ ai cố tình làm giả tem. Đồng thời, loại tem này sẽ giúp cho các cơ quan chức năng dễ dàng nhận dạng và có cơ sở pháp để xử lý vi phạm.

Có tính bảo mật cao

Tem chống hàng giả được sản xuất bằng công nghệ và thiết bị chuyên dụng do Bộ Công an quản lý. Trên tem, có ký hiệu bảo an được in chìm và chỉ phát sáng dưới ánh đèn tia cực tím. Tem được thiết kế trên chất liệu giấy decal và sẽ vỡ thành những mảnh nhỏ khi bóc tem nên vì thế không thể tái sử dụng lại.

Ngoài ra, BCA còn có trách nhiệm lưu giữ và bảo quản mẫu tem, hồ sơ pháp lý của khách hàng, đảm bảo độc quyền về mẫu mã, nhãn hiệu tem như đã thiết kế cho khách hàng.

Tăng uy tín thương hiệu của sản phẩm

Sử dụng tem của BCA giúp cho sản phẩm tăng thêm uy tín, tăng khả năng cạnh tranh và cũng là một trong các lý do mà người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng sản phẩm… Do vậy, khi sản phẩm có dán tem của BCA nghĩa là đã đáp ứng được nhiều điều kiện lưu hành.

>>> Xem thêm Dịch vụ đăng ký mã số mã vạch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat với chúng tôi qua Facebook
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gửi Email cho chúng tôi
Gọi ngay cho chúng tôi
DMCA.com Protection Status